Địa chỉ: 14BT4 - Khu Đô Thị Văn Quán - Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.
MENU
Danh mục sản phẩm

Hebora

HEBORA

Hebora là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của Hebora được sản xuất bởi tập đoàn AMS (Tập đoàn AFC-HD AMS Life Science Co. Ltd) được thành lập từ năm 1969 tại Nhật Bản. Thương hiệu Hebora đã được tin dùng tại đất nước Nhật Bản và trên toàn thế giới suốt nhiều thập kỷ qua. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và làm đẹp tại Nhật Bản thì thương hiệu Hebora đã chinh phục được lòng tin của khách hàng tại những thị trường khắt khe và khó tính nhất. Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng Hebora được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên thông qua công nghệ chiết xuất hiện đại của Nhật Bản nên tuyệt đối an toàn và đã được kiểm định rất khắt khe trước khi đến tay người sử dụng.

Các sản phẩm của Hebora

Các sản phẩm của Hebora bao gồm: viên uống trắng da Fresa, nước uống tế bào gốc Hebora, viên uống hương tự thân Hebora, nước uống Hebora collagen, viên uống giảm cân Kampo Ginger Diet, nhụy hoa nghệ tây Zibad Termet Saffron.
Với nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ, các sản phẩm của Hebora là lựa chọn hàng đầu của của phái đẹp trong hành trình trẻ hóa nhan sắc và đã trở thahf sản phẩm không thể thiếu hàng ngày trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ hiện nay.
Mỹ Phẩm Ngọc Trinh đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu Hebora tại Việt Nam.


Liên hệ hotline

0985380714/0986122186

MỸ PHẨM NGỌC TRINH

14BT4 - Khu Đô Thị Văn Quán - Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

© Bản quyền thuộc về MỸ PHẨM NGỌC TRINH. Thiết kế bởi hpsoft.vn

Thanh toán khi nhận hàng

Gọi ngay: 0985380714
messenger icon zalo icon